0948 281 345

Anland Lake View: Tầm nhìn tinh anh cho giá trị vững mạnh

Khi mua căn hộ, mỗi người đều có một mục tiêu riêng. Điều quan trọng nhất là cần tầm nhìn thông thái để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Với Anland Lake View khi mọi quyết định đều dễ dàng hơn bao giờ hết!

Mục tiêu mua nhà hiện nay như thế nào?

Mua nhà, chọn nơi ở là vấn đề luôn được tính toán kỹ càng của tất cả mọi người và mỗi người có một mục tiêu riêng. Cặp vợ chồng trẻ thường cần không gian rộng lớn, chất lượng không khí tốt, tiện ích đa dạng phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Họ ngại chờ, do đó, nơi ở phải là nơi sự sống đang tồn tại và phát triển chứ không phải là một bãi đất trống với công trình xây dựng ngổn ngang, cứng nhắc.

Nếu là những người tuổi trẻ thành đạt họ lại mong muốn có không gian sống hiện đại phục vụ bản thân tốt hơn, thuận tiện cho việc đi làm. Bên cạnh đó, ngôi nhà chính là một phần để thể hiện giá trị của bản thân.

Dự án Anland Lake View nằm tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội

Trong khi đó, gia đình đa thế hệ cần tìm một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố phục vụ nhu cầu cho các thành viên trong gia đình như vị trí tiện lợi, gần trường học, bệnh viện, khu vui chơi, không gian xanh cho ông bà, bố mẹ…

Anland Lake View: Tầm nhìn đắt giá cho cuộc sống lý tưởng

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông – Hà Nội), dự án Anland Lake View sang trọng hiện lên trong một quần thể tiện ích đang trong quá trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngay cạnh Anland Lake View là Công viên Thiên Văn học rộng 12ha có tâm Hồ Bách Hợp Thủy với hệ thống tiện ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân … giúp con trẻ ngắm nhìn sự kỳ vĩ của vũ trụ và những vùng đất xa xôi ngoài trái đất. Đây là những tiền đề quan trọng nâng bước trẻ thực hiện những ý tưởng to lớn trong tương lai.

Không gian hiện đại mà gần gũi với thiên nhiên tại Anland Lake View

Đặc biệt, hệ thống giáo dục như trường chuyên Lomonoxop với nền tảng của nước Nga vĩ đại. Trường Quốc tế Nhật Bản với tri thức văn minh hàng đầu Châu Á. Cùng hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… Sẽ chắp cánh cho ước mơ của con trẻ tại Anland Lake View bay cao và bay xa hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống y tế tại khu vực vô cùng đa dạng như. Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2….

Vị trí không thể đắc địa hơn

Vị trí được xem là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua nhà. Bởi nó là yếu tố quyết định cho giá trị và tính bền vững của một dự án. Nằm tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Anland Lake View đủ gần để di chuyển đến các khu vực trung tâm. Bằng những tuyến đường lớn với hệ thống giao công cộng tiện lợi. Và đủ xa để tránh ồn ào, xô bồ của phố thị chật chội.

Đường Lê Quang Đạo mở rộng được hoàn thành sẽ trở thành tuyến giao thông huyết mạch. Nối Đại lộ Thăng Long với đường Lê Trọng Tấn. Hiện nay, đường Lê Quang Đạo kéo dài đang bước và giai đoạn thứ 2. Đó là triển khai đoạn nối từ Khu đô thị Dương Nội đến đại lộ Thăng Long.

Đặc biệt, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông lớn nhất khu vực phía Bắc. Đi vào hoạt động vào đầu tháng 12/2019 không chỉ mang đến tiện ích. Mua sắm giải trí thuận tiện cho cư dân Anland Lakeview mà còn đẩy giá trị căn hộ tại dự án.

Theo nhiều chuyên gia, dự án phát triển trong khu đô thị đã được hình thành và tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp. Cùng hệ thống giao thông liên hoàn, thuận tiện như Anland Lake View hiện không nhiều.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Hotline: 0948281345

Website: https://batdongsan-namcuong.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Anland Lake View