0948 281 345

Chung cư Anland Lake View nơi ươm mầm tiềm năng phát triển của trẻ

Chọn chung cư Anland Lake View là chọn môi trường phát triển cho con. KĐT Dương Nội chính là miền xanh đáng mơ ước để các con vươn mình lớn lên thật khỏe mạnh và thông minh

Không gian xanh trải dài trong từng mảng sống, mật độ xây dựng chỉ 30,6%. Thiết kế các căn chung cư Anland Lake View chan hòa cùng thiên nhiên. Cho trẻ thoải mái vui chơi giữa nắng gió tự nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình. Công viên Thiên văn học 12ha nơi trẻ thỏa sức khám phá vũ trụ bao la. Bí ẩn đồng thời thoải mái vận động, phát triển thể chất toàn diện.

Tiếp giáp TTTM Aeon Mall Hà Đông trung tâm giải trí, ẩm thực, mua sắm lớn. Hệ thống trường học các cấp hoàn thiện môi trường giáo dục lý tưởng cho thế hệ trẻ. Trường Quốc tế Nhật Bản, Trường THCS Lê Qúy Đôn, Trường Liên cấp quốc tế. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tối ưu cho thế hệ tương lai với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Cường. Cách Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Bệnh viện 103 chỉ 5 phút di chuyển….

Miền xanh chung cư Anland Lake View là chọn môi trường phát triển cho con

Xu hướng sống xanh đáng mơ ước

Những năm qua cụm từ sống xanh luôn xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông BĐS. Như một xu hướng sống đáng mơ ước khi môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng. Bởi hiệu ứng đô thị, chất lượng không khí ở mức đáng báo động. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ. Đe dọa y tế toàn cầu như hiện nay, xu hướng này một lần nữa lại trở thành ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án được kiến tạo với tâm huyết đem đến chuẩn mực sống mới cho hàng vạn gia đình hiện đại ngay tại phía Tây Thủ đô. Tập trung phát triển khoảng xanh tự nhiên, xây dựng không gian an lành, đầu tư đầy đủ các công trình tiện ích, dịch vụ để trở thành một Khu đô thị đáng sống, kết hợp hài hòa 3 giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại.

Đó cũng là lý do các căn hộ tại chung cư Anland Lake View luôn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Hotline: 0948281345

Website: https://batdongsan-namcuong.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Anland Lake View