0948 281 345

Hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh khu đô thị Dương Nội

Hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh khu đô thị Dương Nội đang được đồng bộ. Công viên Thiên Văn học do tập đoàn Nam Cường xây dựng đã khánh thành cuối năm 2019.

Là địa bàn mới được mở rộng của Thủ đô. Dọc tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu quy tụ đông đảo dự án căn hộ ở nhiều phân khúc khác nhau. Hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích giải trí… đồng bộ là các lý do khiến cư dân đổ về đây an cư.

Hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh khu đô thị Dương Nội
Công viên Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội. Ảnh: Nam Cường Group

Hệ thống tiện ích đồn về hệ thống công viên. Khu vực này có công viên Thiên Văn học do tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng trong khu đô thị Dương Nội. Dự án có diện tích 12ha, trung tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha. Theo chủ đầu tư. Đây sẽ là nơi ươm mầm khoa học, khơi dậy niềm yêu thích, khám phá, nghiên cứu của người dân.

Ngoài các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời. Mô hình vui chơi với các hành tinh sống động, công viên Thiên Văn học còn có hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây. Hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật, mạng lưới đèn chiếu sáng tạo.

Cách công viên Thiên Văn học khoảng 2km về phía Tây Nam. Công viên âm nhạc với tâm là Hồ Cây Đàn tọa lạc tại dự án Sol Lake Villa. Thiết kế của công viên lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách sắp xếp, bài trí các khu vực chính thiết kế theo hình cây đàn guitar. Công trình được đầu tư xây dựng nhằm tạo điểm nhấn độc đáo cho khu vực, đồng thời khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có và tạo ra lợi thế về cảnh quan, sinh thái cho cư dân. Công viên âm nhạc dự kiến khánh thành vào tháng 9 tới.

Hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh khu đô thị Dương Nội
Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng. Ảnh: Nam Cường Group

Ngoài hệ thống công viên, khu vực này còn tập trung hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp. Nằm ngay sát khu đô thị Dương Nội. Theo đánh giá của giới chuyên gia. Trung tâm thương mại quốc tế Aeon mall Hà Đông là một trong những tiện ích đáng mong đợi không chỉ cho cư dân khu vực này mà cả khu vực Hà Đông. Với dịch vụ ăn uống, khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm đa dạng, phong phú. Aeon mall Hà Đông sẽ trở thành điểm nhấn phục vụ cho đời sống cộng đồng địa phương. Theo dự kiến, trung tâm thương mại sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Khu vực Tây Hà Nội còn có hệ thống giáo dục với đủ cấp học và mô hình công – tư.

Mới đây trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim. Do tập đoàn Nam Cường đầu tư phát triển đã vận hành. Cùng với đó, trường liên cấp quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS. Cách khu đô thị Dương Nội khoảng 500m cũng thu hút nhiều học sinh tại các khu vực lân cận đến học.

Khu vực này được đánh giá có hạ tầng giao thông tốt với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương – Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm – Lê Quang Đạo mở rộng, Tố Hữu – Nguyễn Trãi. Kết nối thuận tiện với các khu vực trung tâm của thành phố. Các hệ thống giao thông công cộng tập trung như xe buýt nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…giúp việc di chuyển của cộng đồng cư dân trở nên thuận tiện.

Theo các chuyên gia, tiện ích khu vực quyết định sức hút của các dự án. Yếu tố này được xem là điểm mấu chốt hình thành nên chất lượng sống của cư dân.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Hotline: 0948281345

Website: https://newgrandland.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Anland Lake View