0948 281 345

Soi bóng bên hồ, chung cư Anland Lake View đẹp nhất quận Hà Đông?

“Soi bóng” bên hồ, chung cư Anland Lake View là một trong những dự án “hot” nhất khu vực quận Hà Đông khi hưởng toàn bộ tiện ích nổi bật của KĐT Dương Nội.

Đặc biệt, khi dự án chung cư Anland Lake View Hà Đông chỉ cách Công viên Thiên văn học chỉ 50m. Một trong những công trình trọng điểm đang được chờ đợi sẽ tác động tích cực. Đến toàn bộ cư dân quanh khu vực nói chung và Anland Lake View nói riêng.

TOÀN CẢNH CÔNG VIÊN THIÊN VĂN HỌC SẮP HOÀN THÀNH Ở HÀ NỘI

Công viên thiên văn học đầu tiên ở Đông Nam Á, rộng hơn 12 ha sắp đi vào hoạt động.

Toàn cảnh công viên Thiên văn học sắp hoàn thành ở Hà Nội

Các hạng mục chính đều đã hoàn thành bao gồm: Quảng trường Big Bang gồm biểu tượng Big Bang; Sân khấu ngoài trời, thác nước; Quảng trường Zodiac (quảng trường Cung Hoàng đạo) gồm: chòi nghỉ, con đường ánh trăng, vườn tượng (tượng điêu khắc các danh nhân); Quảng trường Ngân Hà (Milky way) gồm mô hình biểu tượng Ngân hà, đường dốc, vườn nước…

Một góc công viên Thiên Văn Học

Toà tháp mô phỏng vụ nổ Bigbang (bên phải) với chân tháp nhỏ và mở rộng dần lên ở phía trên. Phía trước tháp có nhiều ngôi sao hành tinh dải ngân hà tượng trưng cho vũ trụ dần hình thành sau vụ nổ Bigbang.

Các mô hình kiến trúc của công viên mô phỏng Trái Đất, Mặt Trời và các ngôi sao. Các hiện tượng thiên văn học thú vị, giúp người tham quan. Du khách có thêm hiểu biết về các kiến thức cơ bản của thiên văn học.

Dự án Anland Lake View Hà Đông soi bóng bên hồ công viên Thiên Văn Học

Anland Lake View sẽ là giấc mơ được hiện thực hóa về một môi trường sống kết hợp hoàn hảo. Giữa tiện nghi, đẳng cấp nhưng vẫn đủ bình yên. Cùng 1 không gian đủ rộng lớn để con trẻ nô đùa. Và khi con đủ an yên từ mẹ, khi con đủ tiềm lực từ cha. Con sẽ cần TẦM NHÌN để bắt kịp với thế giới đang đổi thay từng ngày. Để tự tin sải cánh bay xa hơn, bay cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Hotline: 0948281345

Website: https://batdongsan-namcuong.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Anland Lake View